Facebook

Hướng dẫn cách bán hàng Shopee hiệu quả

17 Đơn Đi 1000 Đơn, Từ Ngày Bán Hàng Shopee Chắc Chưa Ai Chỉ

Nhiều shop lớn hay khoe bán được trăm đơn, ngàn đơn hàng. Cách bán hàng Shopee như thế đâu ai nói? Vậy người ta đã làm thế nào? Tiếp theo..

Cách bán hàng trên Shopee hiệu quả ăn đứt facebook

11 Mẹo Bán Hàng Trên Shopee Hiệu Quả Ăn Đứt Facebook

Từ ngày mở shop bán hàng trên Shopee, công việc kinh doanh của mình nhàn hẳn. Ít phụ thuộc vào quảng cáo Facebook. Vì chạy quảng cáo Facebook quét khoá..

Kinh Doanh Online Hiệu Quả Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu

Dốc Lòng Chia Sẻ 3 Cách Kinh Doanh Online Hiệu Quả Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu

Có lúc bạn cũng bí, không biết cách kinh doanh online hiệu quả tại nhà thế nào để bán hàng được nhiều hơn phải không? Từ đầu đến cuối bài..

CHẠY FACEBOOK ADS THÌ TƯ DUY THẾ NÀO?

Hướng dẫn target facebook ads đã có nhiều bài viết rồi, anh/chị không chịu đọc thôi. Đã chạy quảng cáo fb là phải biết target chứ còn làm sao …..

Tuyệt chiêu target đối tượng facebook ads

Target đối tượng facebook ads. Sở dĩ tôi dùng từ “tuyệt chiêu target đối tượng facebook ads” là do mới coi tập phim 25′ Dragon Ball xong :)). Nhân vụ..

KINH NGHIỆM CHẠY FACEBOOK ADS

VÀI GẠCH ĐẦU DÒNG: KINH NGHIỆM CHẠY FACEBOOK ADS Kinh nghiệm chạy facebook ads.Tôi viết ở group content không đăng được. Giờ ném lại về tường cho bà con tui..

Chú ý facebook năm nay

Chú ý facebook nay có những thay đổi, người bán hàng online cũng nên lưu ý. Từ sự chia sẻ của chị Lan Bercu TV (một diễn giả, Youtuber khét..

Lưu ý facebook Năm Nay & phát triển kênh facebook cần chú ý những gì?

Lưu ý facebook năm nay & trong bài viết này. Để dễ dàng cho những bạn mới tiếp cận kênh facebook phục vụ kiếm tiền sau này, tôi sẽ chỉ..