fbpx

KINH NGHIỆM CHẠY FACEBOOK ADS

By Đặng Tuyết | MARKETING ONLINE

VÀI GẠCH ĐẦU DÒNG: KINH NGHIỆM CHẠY FACEBOOK ADS

Kinh nghiệm chạy facebook ads.Tôi viết ở group content không đăng được. Giờ ném lại về tường cho bà con tui coi chơi he he.

Các bạn bán hàng, làm dịch vụ để chạy quảng cáo ra được đơn hàng là cả một vấn đề. Nhưng khi ra rồi thì sướng như lên đỉnh 🙂)
Việc khai thác facebook ads triệt để phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Viết 1 bài ko thể hết được đâu, nhưng mình chia sẻ vài điều nho nhỏ tại đây.

KINH NGHIỆM CHẠY FACEBOOK ADS

KINH NGHIỆM CHẠY FACEBOOK ADS

– Việc chạy quảng cáo điều đầu tiên cần đầu tư về mặt nội dung: headlines -> hình ảnh minh họa -> nội dung. Riêng headline là quan trọng nhất, mà anh/chị nên ưu tiên (theo mình).

– Chạy quảng cáo sản phẩm: yêu cầu phải thấu hiểu về sản phẩm của mình (có tác dụng chọn đối tượng nữa), và giá cả phải thật cạnh tranh. K/h bây giờ thông minh hơn bao giờ hết. Bởi thái độ thận trọng luôn là vấn đề lớn trong hầu hết các ngành hàng.

– Cách target đối tượng: Cái này với những ai là newbie luôn làm Mark tóc xoăn thích nhất. Đừng lo, mình khuyên bạn nên chọn ngay trong phần sở thích quảng cáo của bạn, vì bạn đã bán sản phẩm gì thì bạn phải thích nó đó là điều đương nhiên.

– Phần này quan trọng nhất: Test ads. Chỉ có test – test – và test. Tới con rể Donal Trump khi chạy quảng cáo cho cha cũng cần test hàng trăm mẫu chọn đc vài. Trong khi test nhiều mẫu, bạn chọn vài mẫu hiệu quả để tăng ngân sách ads. Số còn lại ném Recycle bin đừng tiếc. Target đối tượng khách hàng phát một chuẩn luôn 100%?. Ko ai đủ khả năng thực hiện được điều đó đâu. Anh/chị yên tâm mà làm.

Một vài chia sẻ mình nghĩ là hữu ích cho anh/chị chưa chạy ra tiền từ facebook ads. Bạn nào pro xin ném trả vài còm men cùng học hỏi nhé.

Tôi sẽ đi chi tiết hơn cùng các bạn tuyệt chiêu chạy facebook ads

Đặng Tuyết

Follow

About the Author

Mình là Đặng Tuyết, người sáng lập nên Blog dangtuyet.net. Mình kinh doanh online và thích thú làm MMO. Mình tạo ra blog này để chia sẻ cùng mọi người. Luôn theo dõi mình để đón đọc bài viết mới nhất nhé!

guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hà thế đáng
Hà thế đáng

Mình rất thích xem cách giảng của bạn mong bạn chia sẻ nhiêu video hơn nữa

Mai pham
Mai pham

Chia sẻ hay !

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x