fbpx

Hướng dẫn mua hosting godaddy giá rẻ 1$/tháng tặng kèm domain

By Đặng Tuyết | THIẾT KẾ WEBSITE

Trong những ngày đầu làm MMO, godaddy là hosting mà mình lựa chọn để sử dụng cho công việc thiết kế web của mình. 2 năm liên tiếp sau đó mình vẫn sử dụng dịch vụ của godaddy, và nó vẫn đáp ứng đầy đủ cho 1 người mới bắt đầu như mình hồi thời kì đó.

GoDaddy là nhà cung cấp tên miền hàng đầu thế giới, hơn 13 triệu khách hàng hài lòng, hơn 60 triệu tên miền được đăng ký, có mặt trên hơn 100 quốc gia. Bài viết này mình hướng dẫn mua Hosting GoDaddy giá chỉ 1$/tháng (12$/năm) miễn phí tên miền (mới nhất). Dịch vụ Godaddy chuyên nghiệp, giá rẻ, đăng ký nhanh, chất lượng, tốt nhất cho wordpress với gói khuyến mãi này.

Nếu bạn đăng băn khoăn có nên mua hosting1$ của godaddy hay không thì bạn có thể tham khảo bài viết đánh giá về chất lượng gói hosting 1$/tháng của godaddy TẠI ĐÂY.

hướng dẫn mua hosting Godaddy

Sau đây là hướng dẫn mua hosting godaddy mới nhất được cập nhật từ blog chiaseall.com

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang đăng ký Hosting bằng cách truy cập vào link vn.godaddy.com . Bạn sẽ được chuyển hướng tới trang đăng ký cùng với Mã giảm giá nên bạn sẽ được nhận ưu đãi 12,18$/năm đối với gói này.

Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản bạn có thể tham khảo.

Sau khi bạn click vào link khuyến mãi thì giao diện trên Godaddy sẽ hiện ra.

Chọn Dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý.

Tại đây có 3 gói sản phẩm, chọn gói Cơ bản như bên dưới để bắt đầu sở hữu 1 Hosting chất lượng và miễn phí tên miền.

đăng ký hosting godaddy

Chọn thời gian đăng ký Hosting ít nhất là 12 tháng để nhận được khuyến mãi từ Godaddy.

Tiếp đến chọn tên miền muốn được tặng miễn phí khi bạn mua gói Hosting này. Nhấn Tìm kiếm.

Nếu tên miền chưa có ai mua thì sẽ hiển thị như bên dưới. Nhấn vào Chọn và tiếp tục.

Bây giờ bạn sẽ thấy có 2 sản phẩm trong này đó là Website WordPress được quản lý cơ bảnvà Đăng ký miền mà bạn đã chọn. Bạn cũng sẽ thấy số tiền thanh toán bằng VNĐ như bên dưới.

Nhấn Tạo tài khoản để tạo cho mình một tài khoản trên Godaddy. Nhớ là tạo mới tài khoản với Email chưa từng đăng ký gì trên Godaddy để áp dụng được Mã giảm giá nhé.

Nếu số tiền rất cao không phải là 12.18$ thì bạn phải tiến hành thay đổi mã giảm giá hiện tại và sử dụng mã giảm giá: CJCWPH1 để nhận được ưu đãi gói Hosting 1$/tháng từ Godaddy.

Note: Nếu bạnthấy có 1 thông báo: MÃ KHUYẾN MÃI KHÔNG HỢP LỆ. Bạn đã được ưu đãi lớn”. Nghe nội dung có vẻ trái ngược quá phải không. Thực ra đây là lỗi dịch sang Tiếng Việt trên Godaddy mà thôi, bạn chuyển sang Tiếng Anh là sẽ hiểu đúng nội dung thông báo.

Đúng thông báo sẽ là “VALID PROMOCODE. You got a great deal!”dịch ra sẽ là “MÃ KHUYẾN MÃI HỢP LỆ. Bạn nhận được ưu đãi lớn”

Đến đây bạn có thể tạo tài khoản bằng Email của mình hoặc tạo nhanh bằng việc đăng ký bằng tài khoản Facebook. Khuyên bạn nên tạo mới tài khoản bằng Email.

Lưu ý:

 • Nếu đăng ký tài khoản thông qua Facebook thì bạn phải đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào Email mà bạn đang sử dụng trên Facebook. Để bước cuối cùng mình phải xác minh tài khoản bằng Email.
 • Đối với việc tạo tài khoản bằng Email thì bạn chú ý:
  • Phải có Email mình thường xuyên sử dụng.
  • Mật khẩu cài đặt phải mạnh, bao gồm chữ hoa, chữ số và ký tự đặc biệt.
  • Mã PIN là 4 số không trùng lặp bất cứ số nào.
Đọc thêm:  Chuyển Website từ Godaddy WordPress Hosting sang Hosting mới (cùng gói 1$/tháng)

Sau khi đăng nhập, bạn chuyển sang Ngôn ngữ Tiếng Anh, chọn United State – English. 

Bây giờ bạn thấy tiền tệ đã chuyển sang USD và chỉ mất 12.18$ cho gói Hosting này.

Bạn dùng thẻ Visa để thanh toán thì Ngân hàng sẽ tự động quy đổi ra VNĐ và lúc này bạn chỉ tốn khoảng hơn 280k cho gói Hosting này mà thôi.

Nhập thông tin thẻ Visa và nhấn Save trong đó:

 • Card Number: là mã số của thẻ Visa, 16 số trước mặt thẻ.
 • Expiration: là ngày hết hạn thẻ Visa, cũng có ngay trước mặt thẻ.
 • Security Code: là mã bảo mật thẻ Visa, 3 số phía sau thẻ.

Tiếp đến nhập thông tin địa chỉ thanh toán. Nhấn Save.

Chuyển qua bước cuối cùng bạn kiểm tra đầy đủ 2 sản phẩm, kiểm tra số tiền phải trả là 12.18$. Nhấn vào Complete Purchase để hoàn tất quá trình mua sản phẩm.

Quá trình thanh toán hoàn tất, bạn truy cập vào Email tạo tài khoản và xác nhận Email từ Godaddy nữa là xong.

Như vậy chỉ với 1$/tháng là mình đã sở hữu Hosting trên Godaddy được tối ưu cho WordPress cùng với tên miền quốc tế chính hiệu. Bây giờ bạn bắt tay vào việc xây dựng và phát triển Website được rồi đấy.

Lời kết

Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết bên trên đã giúp bạn có thể tự đăng ký cho mình một Hosting chất lượng với giá thành cực rẻ để xây dựng và phát triển Website trên nền tảng WordPress. Mọi thắc mắc trong quá trình đăng ký và cài đặt Website bạn có thể để lại comment phía cuối bài viết, mình sẽ cố gắng hỗ trợ hết sức.

Chúc các bạn thành công. Xin chào và hẹn gặp lại.

guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x