fbpx

Đừng bao giờ đi ăn một mình

By Đặng Tuyết | Uncategorized

Vì sao phải phát triển thêm các mối quan hệ?

Ở bài viết trước, T đã hướng dẫn cho mọi người cách chọn sách đúng; cách đọc sách hiệu quả. Để không phải tốn thời gian, cũng như tiền bạc mà vẫn mua đc một quyển sách phù hợp cho bản thân.

Bây giờ Tuyết sẽ giới thiệu cho các bạn hai tựa sách để thoát khỏi sự “CÔ ĐỘC” trong công việc; trong kinh doanh; và cuộc sống. Nó sẽ nói cho bạn biết tại sao lại phải làm bạn với người thành công; và cách để kết bạn với người có TẦM VÓC lớn hơn mình nhé ^^!

Có ai đã từng đọc cuốn sách “TỰ ĐÀO GIẾNG TRƯỚC KHI CHẾT KHÁT” chưa ?. Hay cuốn sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình
Đây là 2 đầu sách làm mình vô cùng ấn tượng. Nội dung chính của nó nói về việc Xây Dựng Mối Quan Hệ.

Đừng bao giờ đi ăn một mình

Đừng bao giờ đi ăn một mình

Mối quan hệ là một trong những yếu tố quan trọng nhất đánh giá mức độ thành công của mỗi con người. Chất lượng cuộc sống của bạn được đánh giá bằng chất lượng mối quan hệ của bạn. Chính vì vậy, hãy xây dựng cho mình thật nhiều mối quan hệ chất lượng. Đó chính là cái giếng để chúng ta nhờ sự giúp đỡ khi chuẩn bị chết khát.

Tuyết luôn luôn ý thức vào việc xây dựng các mối quan hệ chất lượng. Bởi vì T hiểu rằng tầm quan trọng của việc này. T thường xuyên mời những người đối tác; bạn bè; đồng nghiệp đi ăn chung, học chung … Để xây dựng mối quan hệ.

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

Những người có tầm vóc vĩ đại đều cho rằng xây dựng mối quan hệ là một trong những khoản đầu tư có nhiều lợi nhuận nhất. Thậm chí hơn cả đầu tư bất động sản hay chứng khoán…
Bạn cũng hãy tập thói quen xây dựng các mối quan hệ chất lượng. Vì đôi khi chúng ta không thể biết được mình ” chết khát ” lúc nào không hay.
Chết khát ở đây có thể hiểu là những thất bại trong cuộc sống; trong kinh doanh, trong đầu tư v.v

Thực tế hơn, những ý tưởng, những bí quyết kinh doanh bạn sẽ không bao giờ được bất mí nếu bạn ko phải là những người thân thiết của họ.
Đó là tầm quan trọng trong việc xây dựng, phát triển các mối quan hệ …

Xây dựng các mối quan hệ thực chất không hề khó. Một trong những chìa khóa ở đây là bạn hãy tư duy về việc làm thế nào để trao tặng giá trị cho người đối tác mà bạn muốn xây dựng mối quan hệ.

Giá trị ở đây có thể chỉ là một bữa ăn; một quyển sách; một món quà hay đơn giản chỉ là một thông tin hữu ích đối với họ.
Rất đơn giản phải không nào ?
Một trong những cách mà T thường hay làm đó là khi đi học; đi hội thảo v.v. T thường mời một ai đó đi cùng.
Có thể nó miễn phí hoặc trả phí; miễn sao buổi hội thảo hay khóa học có giá trị. Đây là một trong những bí mật để xây dựng các mối quan hệ vô cùng đơn giản.
Khi đi đâu đó vui chơi, hội nhóm bạn có định ở nhà? Không! đừng làm như vậy. Vì như vậy sẽ vô cùng lãng phí một cơ hội để gia tăng các mối quan hệ.

Hãy tìm cho mình ít nhất 1 người đối tác đi cùng.
Đó có thể là đồng nghiệp cùng công ty; đó cũng có thể là những người bạn của bạn; cũng có thể là những đối tác kinh doanh.. Người đó là ai không quan trọng. Miễn sao đó là người mà bạn muốn xây dựng mối quan hệ.

MỌI HÀNH ĐỘNG LUÔN CÓ LÃI. Hãy share bài viết này ngay lúc này; để gửi cho những người mà bạn muốn quan tâm, hay muốn kết nối. ĐỪNG NGẦN NGẠI.
Chỉ bằng thao tác đơn giản này thôi, mối quan hệ giữa bạn và người đó đã trở nên thân thiết hơn đấy.

Còn bây giờ hãy ra nhà sách thôi. Hoặc đặt mua sách online tùy bạn, để có sách đọc những ngày cuối tuần nhé ?
Gợi ý:mua online giá sách sẽ rẻ hơn, còn ra nhà sách đi lang thang cũng có thú vui của nó.

Nhớ nhé, đừng bao giờ đi đâu một mình; Đừng bao giờ đi ăn một mình. ^^!
P/s 2: Tuyết có đầy đủ ebook 2 bộ sách này. Bạn nào muốn nhận thì comment, T sẽ up lên và share để đọc bằng các thiết bị di động. Nhưng lời khuyên là NÊN MUA SÁCH để có trải nghiệm đọc sách tốt nhất☺️
P/s 3:Hãy comment điều gì đó ý nghĩa hơn.

Follow

About the Author

Mình là Đặng Tuyết, người sáng lập nên Blog dangtuyet.net. Mình kinh doanh online và thích thú làm MMO. Mình tạo ra blog này để chia sẻ cùng mọi người. Luôn theo dõi mình để đón đọc bài viết mới nhất nhé!

guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Khải Nguyễn

Bạn cừ lắm đấy, chúc Tuyết tiếp tục thành công hơn nữa và đạt được những gì mình đang theo đuổi nhé. Best wishes.

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x