fbpx

CHẠY QUẢNG CÁO HẾT TIỀN CŨNG KHÔNG RA ĐƠN HÀNG?

By Đặng Tuyết | MARKETING ONLINE

Tất nhiên, để có đơn hàng sau khi chạy quảng cáo còn phụ thuộc vào những điều kiện khác, như cách bạn chạy quảng cáo thế nào, lựa chọn cách tiếp cận, target k/h mục tiêu… Sẽ còn những bài viết hướng dẫn cách chạy quảng cáo (facebook trước) cho bạn.
Ở bài viết này, tôi sẽ nói về content.

Một mẫu quảng cáo không thể tạo ra doanh số nếu không ai đọc nó. Sẽ chẳng ai đọc nó nếu mẩu quảng cáo ấy ko được nhìn thấy; và sẽ ko ai thấy nếu ko TẠO ĐƯỢC SỰ CHÚ Ý… lòng vòng thế đấy.

Chạy quảng cáo tốt, phải có content tốt

Chạy quảng cáo tốt, phải có content tốt

Là người viết quảng cáo, hẳn bạn phải cố gắng hết sức để tạo ra 1 mẫu content tốt: đầu tư hình ảnh, chau chuốt đến từng câu chữ.. rồi ngồi chờ và hy vọng người đọc nhìn thấy hết tâm can của bạn.
Đáng tiếc, trừ bạn ra tất cả đều háo hức tìm kiếm những tin cướp hiếp trên facebook, twitter; từng inch mặt báo. Đọc giả lướt wép, mở facebook, thậm chí là báo giấy. Họ đón chờ tin tức, giải trí hoặc tìm đọc những gì họ thấy có lợi cho họ – Còn bạn thậm chí chi rất nhiều tiền để được góp mặt ở đó. Nhưng bạn ko được chào đón.

Nếu muốn khách hàng sẵn sàng rút ví, quẹt thẻ để mua sản phẩm cho bạn – trước hết, bạn phải khiến khách hàng tiềm năng muốn đọc nó. Cung cấp đc thông tin có giá trị cho độc giả trong mẩu tin ấy. Bởi vậy, muốn người đọc chú ý, quan tâm đến, bạn phải tự mình dành lấy sự chú ý đó bằng tiêu đề, hình thức trình bày,,, hoặc cả 2.

Nhiều người sáng tạo content nhanh như khi hít lá đu đủ. Họ dồn toàn bộ nội công vào đó để sản sinh một thứ nội dung đầy thuyết phục bên trong. Nhưng vẫn thất bại thảm hại. Lý do chính vẫn là TIÊU ĐỀ kém hiệu quả. Với hoàn cảnh ấy, dù cho bạn có viết được một content hay nhất nhì thế giới, người đọc cũng ko thèm để mắt đến. Thế có buồn không :))

Ahi hi! Nếu bạn thấy hữu ích, đừng quên THẢ TIM, COMMENT hoặc CHIA SẺ với bạn bè nhé.

Follow

About the Author

Mình là Đặng Tuyết, người sáng lập nên Blog dangtuyet.net. Mình kinh doanh online và thích thú làm MMO. Mình tạo ra blog này để chia sẻ cùng mọi người. Luôn theo dõi mình để đón đọc bài viết mới nhất nhé!

guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x