fbpx

BÚT THÔNG MINH EDU4KID GIÚP TRẺ “HỌC” NHƯ THẾ NÀO?

By Đặng Tuyết | CHÉM

Bút thông minh EDU4KID

Trong chiến dịch tặng sách MIỄN PHÍ (đăng ký theo link webtangsach.com ), tôi muốn các bạn cùng lớn thêm qua những quyển sách đó.

Rất nhiều bạn đã gửi thư cảm ơn tôi qua mail. Tôi xúc động lắm ^^! Một vài bạn khác nhân tiện có hỏi tôi:

+ Có nên cho trẻ đi học Tiếng Anh sớm không?
+ Cách nào giúp trẻ học tiếng anh tốt hơn không?
+ Cách nào để giúp trẻ phát triển tư duy và nhận biết tốt hơn?
+…
Mừng thiệt. Ở nước ta, còn ít bậc phụ huynh quan tâm đến cái sự “lớn” của trẻ như thế.

Vậy tiện đây T trả lời luôn nhé :))

BÚT THÔNG MINH EDU4KID GIÚP TRẺ “HỌC” NHƯ THẾ NÀO?

BÚT THÔNG MINH EDU4KID GIÚP TRẺ “HỌC” NHƯ THẾ NÀO?

Trẻ con bắt đầu sự học của chúng bằng những câu hỏi, sự tò mò, thắc mắc v.v phù hợp theo năng khả năng của trẻ. Chúng ta cũng hoàn thiện dần theo cách đó…
Tương tự, trẻ học tiếng anh cũng như ngôn ngữ mẹ đẻ, ta cần cho trẻ tiếp xúc mỗi ngày để não bé bắt đầu một phản xạ đúng.

Bạn có thích chơi không? Sao lại không nhỉ? Vậy thì đừng bắt trẻ học. Trẻ thích chơi, thích thỏa sức với sự gợi ý, cười đùa. Và lời ngợi khen từ sự chăm chút của bố mẹ sẽ kích thích nguồn năng lượng ham học, sáng tạo của trẻ lên cao nhất.

Chúng sẽ tự nhận biết ngôn ngữ, âm nhạc, vật chất tự nhiên theo cách học mà chơi-chơi mà học.
Vì thế, cách để bạn giúp trẻ nhỏ tiếp xúc với âm nhạc, hội họa Việt Ngữ, Anh Ngữ tốt nhất, là hút chúng vào những trò chơi đơn giản, giúp trẻ em tiếp cận với mọi thứ, đặc biệt là phần nhận biết dễ dàng. Bố mẹ chỉ cần công cụ đúng giúp cho trẻ mà thôi.

Bút thông minh edu4kid giúp trẻ "học" như thế nào?

Bút thông minh edu4kid giúp trẻ “học” như thế nào?

 

Tôi gợi ý cho những bạn muốn vun đắp những “mầm xanh” là con, em mình: Chiếc bút thông minh EDU4KID. Bút này do người thầy của tôi phân phối hẳn hoi.

– Nó chứa nội dung Anh ngữ, được thiết kế dành riêng cho trẻ trong độ tuổi 5-12+ tuổi. Bút Edu4kid sẽ chấm điểm khả năng tiếp thu.
– Không chỉ có tiếng anh, bút còn tương tác rất nhiều chủ đề trong đời sống. Như cùng trẻ tiếp xúc âm nhạc, du lịch, kể chuyện, shopping, chủ đề biển, kể chuyện… Cả một thế giới trong đó.

Bé sẽ tiếp xúc với nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu, phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và đạt kết quả ở cấp độ lớn hơn. Edu4kid còn phù hợp với những nội dung xã hội cho trẻ tôi đã nói ở trên.
Đây cũng là một phương tiện mà anh chị tôi sử dụng khi chơi với con họ.

Nếu cũng thích, bạn tìm hiểu thêm link dưới để đặt mua một bộ làm quà cho con/em mình nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, và trong dịp hè sắp tới.

Xem và đặt hàng tại đây https://goo.gl/2AnNkE

Đây sẽ là món quà giải trí cùng bé.

LƯU Ý nhỏ: Bạn nào đặt mua qua link trên thì liên hệ lại với tôi, tôi sẽ tặng bạn bộ ebook về GIẢI PHÁP KINH DOANH do tôi viết. Hoặc 30 SÁCH TIẾNG ANH CHO BÉ + 22 SÁCH ebook CẨM NANG NUÔI DẠY CON

LƯU Ý ĐỐI VỚI TIẾNG ANH Ở TRẺ:

Đừng bao giờ chỉ trái chuối và hỏi bé “đây là quả gì hả con” nhé, điều tối kỵ trong sự phát triển Anh Ngữ ở trẻ đấy. Thay vào đó, hãy cầm lên và hỏi “what is this?”.
Hy vọng đó là chia sẻ bổ ích đối với sự phát triển của con/em bạn.

ĐẶNG TUYẾT

 

Follow

About the Author

Mình là Đặng Tuyết, người sáng lập nên Blog dangtuyet.net. Mình kinh doanh online và thích thú làm MMO. Mình tạo ra blog này để chia sẻ cùng mọi người. Luôn theo dõi mình để đón đọc bài viết mới nhất nhé!

guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x